Knowledge Base | Articles | Careers          
Sage 300 ERP ช่วยสร้างธุรกิจของคุณบนรากฐานอันมั่นคง

Sage 300 ERP ช่วยสร้างธุรกิจของคุณบนรากฐานอันมั่นคง โปรแกรม Sage 300 ERP บริษัทก้าวหน้าเช่นเดียวกับบริษัทของคุณจะได้รับเสรีภาพในการเลือก การทำงานร่วมกันอย่างราบรื่นเพื่อผลการดำเนินงานที่ดีเลิศตลอดจนความน่าเชื่อถือ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มผลกำไร เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่กระบวณการจัดการสินค้าคงคลังและกระบวณการเติมเต็มการสั่งซื้อ จึงช่วยทำให้ธุรกิจของคุณสามารถส่งมอบสินค้าได้ตรงตามความต้องการทุกครั้ง โปรแกรม Sage 300 ERP ยังได้รวมการทำงานทั้งหมดของบริษัทเข้าไว้ด้วยกัน เช่น การตลาด การขาย และการบริการลูกค้า เพื่อข่วยให้คุณมองเห็นภาพที่คุณต้องการได้ จะนำพาธุรกิจของคุณให้ก้าวข้ามไปสู่การพัฒนาระบบได้อย่างมั่นใจ

โปรแกรม Sage 300 ERP ยังช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายผ่านทางกระบวณการบริหารจัดการที่รวดเร็วและดียิ่งขี้นกว่าเดิม และให้การสนับสนุนในสิ่งที่คุณต้องการเพื่อความสำเร็จในการดำเนินงานธุรกิจ โปรแกรม Sage 300 ERP ได้รองรับการทำงานแบบหลายบริษัทและบริหารการดำเนินงานธุรกิจทั่วโลกได้ โปรแกรมมีการเพิ่มการแสดงผลที่ชัดเจนลงไปในการวัดผลด้านธุรกิจเพื่อให้ข้อมูลแก่คุณได้ อีกทั้งยังแสดงภาพที่คุณต้องการเพื่อตอบสนองต่อแนวโน้มธุรกิจขณะเดียวกันก็ยังช่วยลดความเสี่ยง และเพิ่มประสิทธิผลของการตัดสินใจ โปรแกรมสามารถกำหนดค่าหลายบริษัทได้บนฐานข้อมูลเดียวหรือหลายข้อมูล ตลอดจนสามารถดำเนินกระบวนการทำงานปิดงบบัญชี รวมทั้งรายงานผลแบบแยกบริษัทหรือรวมหลายบริษัทได้

 

ลักษณะเด่นของโปรแกรม Sage 300 ERP

  • ความสามารถในการบริหารจัดการทางการเงินที่แข็งแกร่ง
  • มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน
  • บริหารลูกค้าสัมพันธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับธุรกิจ
  • เพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการให้กับการดำเนินงานระดับประเทศระดับภูมิภาค และระดับนานาชาติ
  • ความสามารถในการปรับแต่งการทำงานและตั้งค่าข้อมูลส่วนบุคคลขั้นสูง
  • วางระบบได้เร็ว ดำเนินงานบนระบบภายในองค์กรหรือระบบออนไลน์ (เว็บโฮสต์ ของ Sage)
  • ช่องทางพันธมิตรและแหล่งข้อมูลของผู้พัฒนาจำนวนมาก
 

Sage 300 ERP(Formerly Sage ERP Accpac)

Sage 300 ERP เป็นซอฟต์แวร์หลักที่ครอบคลุมตั้งแต่ ระบบบัญชี และ ระบบ Operations โดยเหมาะกับธุรกิจตั้งแต่ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ ด้วยระบบ ERP ของโปรแกรม Sage 300 ERP ที่สมบูรณ์แบบ จะช่วยให้คุณสร้างระบบที่มั่นคง และเหมาะสำหรับลักษณะธุรกิจของคุณ โดยการใช้เพียงโมดูลที่คุณจำเป็นต้องใช้ในปัจจุบัน ยิ่งกว่านั้นเมื่อเวลาผ่านไประบบการเงินของคุณเปลี่ยนไปจากเดิม คุณสามารถเพิ่มโมดูลการใช้งานของโปรแกรม Sage 300 ERP และ Options อื่นๆ เพื่อช่วยให้คุณเพิ่มผลผลิต และงานที่นอกเหนือจากงาน Back office ได้อย่างไรปัญหา ด้วยเทคโนโลยีแบบ End-to-End Solutions อาทิเช่น Sage CRM และ ซอฟต์แวร์อื่นๆ ที่สามารถ Integrate กับระบบบัญชีของโปรแกรม Sage 300 ERP ได้

Sage 300 ERP - ERP Software ที่นำเสนอมุมมองทางธุรกิจของคุณแบบ 360 องศา

ด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนานของโปรแกรม Sage 300 ERP ในด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องทำให้
ระบบ ERP

ของโปรแกรม Sage 300 ERP เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายว่ามีลักษณะการใช้งานที่ง่าย และต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของต่ำ โดยโปรแกรม Sage 300 ERP จะเชื่อมโยงการทำงานทั้งหมดของธุรกิจไว้ด้วยกัน ด้วยโชลูชั่นครบวงจรที่ทำให้มองเห็นภาพรวม และ รายละเอียด ของธุรกรรม ในองค์กรได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สามารถแบ่งปันข้อมูล และสื่อสารข้อมูล ระหว่างหน่วยงานได้ง่าย องค์กรธุรกิจขนาดกลางทั่วโลกใช้โปรแกรม Sage 300 ERP เพื่อช่วยปลดล็อคศักยภาพทางธุรกิจ ลดต้นทุนค่าใช้จ่าย ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

การลงทุน ERP Software นั้น โปรแกรม Sage 300 ERP มีความยืดหยุ่นให้แก่ธุรกิจเพื่อให้ได้โซลูชั่นที่เหมาะสม และดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ ด้วยการให้อิสระในการเลือก รุ่นโปรแกรม (Edition) ได้แก่ รุ่น Standard รุ่น Advanced หรือ รุ่น Premium, ระบบฐานข้อมูล, วิธีการใช้งาน ตลอดจนทางเลือกในการชำระเงิน ที่จะช่วยให้คุณประหยัดต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของให้ต่ำที่สุด

เพื่อสร้างโซลูชั่น ERP Software เฉพาะ (Custom-Fit) เพื่อรองรับความต้องการทางการบริหารจัดการธุรกิจของคุณได้ โปรดใช้แผนภูมิด้านล่างเพื่อตรวจสอบว่าโปรแกรม Sage 300 ERP รุ่นไหนที่เหมาะสมกับบริษัทของคุณ

Accpac
Sage 300 ERP สร้างธุรกิจของคุณให้มั่งคงได้อย่างไร

ดูบทความทั้งหมด